Công cụ Jailbreak LiberiOS cho iOS 11

Bất cứ ai đang mong chờ Jailbreak iOS 11 vào cuối năm trước đều biết về công cụ LiberiOS Jailbreak của Jonathan Levin. Được phát hành hồi tháng 12, LiberiOS sử dụng khai thác tfp0 được công bố bởi nhà nghiên cứu bảo mật Ian Beer vào năm ngoái để mở đường Jailbreak cho các thiết bị iOS 11 – 11.1.2.

Cuối tuần này, LiberiOS đã nhận được một trong những cập nhật đầu tiên của nó, đưa nó lên phiên bản 11.0.3. Trích dẫn nhà phát triển của công cụ, Jonathan Levin (@Morpheus______), phiên bản mới đã sửa một vài lỗi phát hiện trong bản phát hành trước.

Cũng giống như bản phát hành LiberiOS ban đầu, phiên bản 11.0.3 không cài đặt Cydia trên thiết bị mà nó Jailbreak, nhưng nó hỗ trợ một bản Jailbreak như khi chưa có Cydia. Hơn nữa, Levin nói rằng “Cydia sẽ không được hỗ trợ.”, vì vậy có vẻ như LiberiOS không bao gồm Cydia – ngay cả sau khi Saurik chính thức cập nhật nó cho iOS 11 .

Với tình hình này, LiberiOS có vẻ phù hợp hơn cho các nhà phát triển hơn là đối với người dùng iOS. Nó đủ để giúp các nhà phát triển chuẩn bị tinh chỉnh cho iOS 11, nhưng không đủ cho những ai cần sự đơn giản như Cydia cung cấp.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng LiberiOS 11.0.3, mặc dù thiếu Cydia và các điều khoản khác, bạn có thể tải nó từ trang web chính thức của Levin. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Electra Jailbreak của CoolStar  mới phát hành gần đây và nó có vẻ ổn định hơn bản LiberiOS. Đối với tất cả mọi người, chúng tôi khuyên bạn nên giữ một thời gian lâu hơn cho đến khi một công cụ Jailbreak phù hợp với Cydia được phát hành.

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *