Công cụ Jailbreak iOS 10.3 có thể sẽ được ra mắt sớm

Bạn đang sử dụng iPhone iPad hoặc iPod touch và hiện tại thiết bị của bạn đang chạy iOS 10.3.3. Bạn chờ đợi một bản Jailbreak cho iOS 10.3 suốt bao nhiêu tháng trôi qua.

Đừng nản lòng và có ý định nâng cấp lên iOS 11 bởi vì chúng ta đã bắt đầu có những tin tức về công cụ Jailbreak iOS 10.3 dự kiến sẽ có thể được phát hành sắp tới.

Theo Adam Donenfeld, một anh chàng chuyên gia bảo mật vừa xác nhận rằng có một lỗ hỏng trên iOS đã tồn tại trước đây trên các bản vá lỗi cũ và lỗ hỏng này có thể sẽ được khai thác để  tạo Jailbreak iOS 10.3.3. Cũng theo anh chàng này thì một công cụ Jailbreak có thể sẽ được tạo ra nhờ lỗ hỏng bảo mật này.

Chia sẻ trên Twitter:

Tuy nhiên chúng ta có thể hy vọng rằng sẽ có một bản Jailbreak iOS 10.3 được các hacker khác nghiên cứu trong tương lai không xa nhờ lỗ hỏng mà Adam Donenfeld cung cấp.

Trở lại vào tháng 7 vừa qua, Apple phát hành iOS 10.3.3 vá một lỗ hổng Broadpwn  có thể cho phép tin tặc thực hiện chèn một mã tùy ý trên chip Wi-Fi của iPhone, iPad và iPod touch.

Gal Beniamini, một nhà nghiên cứu an ninh của Google Project Zero, người được cho là đã phát hiện ra vụ khai thác vừa phát hành bản khai thác lỗ hỏng của anh ấy. Điều này đã làm dấy lên những suy đoán rằng một hacker sẽ có thể sử dụng nó để phát triển một công cụ Jailbreak cho iOS 10.2.1 – iOS 10.3.3 như một người sử dụng reddit đã chỉ ra rằng lổ hỏng này có thể nhận quyền truy cập bộ nhớ.

Nếu bạn đang sử dụng iOS 10.3 hoặc thấp hơn, bạn có thể muốn nâng cấp nếu bạn đang đợi Jailbreak. Như chúng tôi đã tư vấn nhiều lần, một trong những quy tắc vàng của Jailbreak là ở lại phiên bản cũ để tăng cơ hội có được một công cụ Jailbreak. Tuy nhiên, mặt trái của điều này là thiết bị của bạn sẽ bảo mật kém hơn và dễ dàng bị nhiễm mã độc bên ngoài.

Chia sẻ ý kiến của bạn cho chúng tôi bên dưới.Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *