Công cụ Jailbreak G0blin RC1 được phát hành cho các thiết bị 64-bit trên iOS 10.3.x

Cộng đồng Jailbreak trong những ngày qua đã sôi nổi hơn khi 2 công cụ Jailbreak là LiberiOS và Electra dành cho iOS 11 được phát hành. Mới đây một công cụ Jailbreak có tên là G0blin do Sticktron nhắm vào các thiết bị chip A7 – A9 chạy iOS 10.3.x.

 • Jailbreak G0blin hỗ trợ các phiên bản iOS 10 sau:
  • iOS 10.3.1, iOS 10.3.2, iOS 10.3.3
 • Nó hỗ trợ các thiết bị iOS 64-bit iOS 10.3.3 sau:
  • iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5s
  • iPad Air 2, iPad Air, iPad 5 thế hệ, iPad mini 4, mini iPad 3, mini iPad 2
  • iPod touch 6G
 • Nó không hỗ trợ iPhone 7 và iPhone 7 Plus vì chúng không tương thích với các kỹ thuật vượt qua KPP của Luca Todesco như Yalu.
 • Phải sử dụng Cydia Impactor để đăng ký như Jailbreak Yalu.

G0blin RC1 chỉ được phát hành vào cuối tuần này để sử dụng công khai và nó kết nối rất nhiều những thứ có mặt trong G0blin RC0. Mặc dù nó ổn định hơn ban đầu, nó vẫn không hoàn hảo và bạn có thể muốn tự làm quen với những điều cần lưu ý trước khi thử nó.

Vấn đề quan trọng nhất với phiên bản hiện tại của G0blin là Touch ID không hoạt động cho các ứng dụng App Store khi bạn đang ở trong trạng thái Jailbreak. Điều này có thể chỉ là một sự bất tiện nhỏ, nhưng đối với những người khác nó có thể làm cho họ mất hứng thú với bản Jailbreak này.

Trích dẫn trong trang GitHub của Stickton, G0blin được sinh ra từ những khai thác an ninh được công đồng chia sẻ. Ông cho biết một nhóm các nhà phát triển quen thuộc và các nhà nghiên cứu an ninh đã giúp làm nên công cụ này.

Giống như hầu hết các công cụ Jailbreak gần đây của Pangu và Yalu, G0blin là một Jailbreak Untethered đi kèm theo một tập tin IPA của G0blin để bạn có thể đăng ký trên thiết bị với  Cydia Impactor của Saurik. Sau khi cài đặt, bạn có thể tin cậy ứng dụng trên thiết bị của mình từ Cài đặt và sau đó mở công cụ Jailbreak để Jailbreak thiết bị của bạn.

Cá nhân tôi khuyên bạn nên đợi lâu hơn cho đến khi các lỗi được sửa chữa hoàn tất, vì tôi nghĩ lỗi Touch ID là lỗi nghiêm trọng đấy. Một số người khác có thể chấp nhận nó, nhưng nếu bạn đang sử dụng iPhone 6 và hơn nữa thì có lẽ bạn đang mất đi một tính năng không đáng để đánh đổi.

Nếu bạn sử dụng iOS 11, thì đừng bực mình vì chưa được trải nghiệm Jailbreak. Khai thác tfp0 của Beer Beer đã mở ra một công cụ Jailbreak  Electra cho iOS 11.0 – 11.1.2 và sẽ sẵn sàng đến Saurik hoàn thành hỗ trợ iOS 11 cho cả Cydia và Mobile Substrate.

Bạn sẽ triển khai G0blin RC1 trên bất kỳ thiết bị iOS 10.3.x nào của bạn? Chia sẻ trong các ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *