Compatimark – Kiểm tra tinh chỉnh có hoạt động với phiên bản iOS của bạn hay không

Mặc dù phần lớn các nhà phát triển tinh chỉnh Jailbreak đang làm việc để các tinh chỉnh cũ có thể tương thích với iOS 11 nhưng phần lớn vẫn chỉ hỗ trợ iOS 10 hoặc tệ hơn là iOS 9.  Với sự hỗ trợ iOS đa dạng trong Cydia, nó có thể gây nhầm lẫn để phân biệt những tinh chỉnh nào sẽ hoạt động trên thiết bị của bạn.

Một tinh chỉnh miễn phí mới được gọi là Compatimark của nhà phát triển iOS CP Digital Darkroom sẽ cố gắng làm cho quá trình này dễ dàng hơn đối với người dùng.

Sau khi cài đặt Compatimark, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy các biểu tượng màu xanh lá và vàng bên cạnh một số gói xuất hiện trong tab Thay đổi của Cydia, như được hiển thị ở trên. Các gói được đánh dấu bằng một trong các biểu tượng này cho biết nó sẽ hoạt động trên phiên bản của bạn hay không, trong khi các gói không được đánh dấu là không tương thích hoặc không xác định.

Trích dẫn nhà phát triển, Compatimark được xây dựng với kho lưu trữ Packix, nhưng nó cũng hoạt động với một số gói trong kho lưu trữ BigBoss. Thật không may, các nhà phát triển gửi cho BigBoss và kho lưu trữ của bên thứ ba sẽ cần phải thực hiện thêm một vài bước để tinh chỉnh của họ được Compatimark công nhận và không phải mọi nhà phát triển đều có thể dành thời gian để làm như vậy.

Như mô tả của Cydia cho các ghi chú của Compatimark, một biểu tượng icon đánh dấu màu vàng cho biết tinh chỉnh sẽ hoạt động với phiên bản iOS của bạn (iOS 11.0, 11.1.1, 11.2, v.v.). (iOS 9, iOS 10, iOS 11, v.v.).

Đáng chú ý, các biểu tượng này chỉ xuất hiện trong tab Thay đổi chứ không phải khi tiến hành tìm kiếm tinh chỉnh, do đó, nó thực sự chỉ hữu ích nếu bạn đang kiểm tra Cydia cho bản phát hành tinh chỉnh mới.

Nếu bạn đồng ý và muốn thử Compatimark thì bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ Packix của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động với tất cả các thiết bị iOS 8, 9, 10 và 11 đã Jailbreak và không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình.

Bạn có thích Compatimark không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *