ColorFlow 4 – Thay đổi giao diện Album trình phát nhạc trên iOS 11

Một sốtinh chỉnh Cydia đã được phát hành trong những ngày vừa qua nhằm thay đổi giao diện Trình phát nhạc trên iOS 11, nhưng một trong những phiên bản mới nhất là ColorFlow 4 (iOS 11) của nhà phát triển iOS David Goldman.

ColorFlow 4 thay đổi giao diện Trình phát nhạc với các bảng phối màu phù hợp với màu chủ đạo của album tác phẩm nghệ thuật của bạn. Như hình mô tả ở dưới cho ta tháy cách tinh chỉnh hoạt động trên cả màn hình Khóa và ứng dụng Nhạc.

ColorFlow 4 thay đổi một số yếu tố của giao diện Trình phát nhạc, bao gồm:

  • Bối cảnh
  • Văn bản (tên bài hát, tên album, tên nghệ sĩ, v.v.)
  • Các điều khiển âm nhạc tích hợp
  • Và nhiều hơn nữa…

Và đối với những người sử dụng Spotify thay vì Apple Music, ColorFlow 4 cũng hỗ trợ Spotify. Điều đó cho thấy việc tinh chỉnh còn hỗ trợ cả các ứng dụng nhạc của bên thứ ba.

Sau khi bạn cài đặt ColorFlow 4, bạn sẽ tìm thấy khung tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể bật hoặc tắt các tính năng riêng lẻ cho các giao diện sau:

  • Màn hình khóa
  • Ứng dụng nhạc
  • Ứng dụng Spotify

Lưu ý: do sự đơn giản của khung tùy chọn, chúng tôi chưa bao gồm ảnh chụp màn hình của nó ở đây.

ColorFlow 4 không thay đổi chức năng cơ bản của trải nghiệm nghe nhạc trên iOS, thay vào đó nó chỉ thay đổi một chút về màu sắc của nó. Nếu bạn muốn thử ColorFlow 4, bạn có thể tải xuống nó với giá $1.99 từ kho lưu trữ Chariz / HASHBANG Productions của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak, iOS 10 trở về trước nên sử dụng ColorFlow 3.

Bạn có thích ColorFlow 4? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *