Cho phép bạn quản lý được mạng Wi-Fi dễ dàng hơn

Nếu bạn là một người dùng Jailbreak lâu năm, có thể bạn không còn xa lạ với tinh chỉnh NetkillUI có tính năng chặn các địa chỉ Wi-Fi trong cùng một mạng kết nối. Tuần này, có vẻ như đã có lựa chọn mới là tinh chỉnh Harpy  của nhà phát triển iOS midnightchips với tính năng tương tự.

Harpy là một ứng dụng mạng nhẹ có thể giúp bạn kiểm soát người dùng trên mạng Wi-Fi hoặc Điểm truy cập cá nhân. Nó cung cấp cho người dùng các tính năng sau:

  • Hiển thị danh sách tất cả người dùng hiện đang truy cập mạng hoặc Điểm truy cập cá nhân của bạn
  • Xem địa chỉ MAC và tên máy chủ của các thiết bị này khi khả dụng
  • Chặn các thiết bị được kết nối sử dụng mạng Wi-Fi của bạn
  • Chặn các thiết bị được kết nối sử dụng Điểm truy cập cá nhân của bạn
  • Chế độ ban đêm cho Harpy

Giao diện không có nhiều và có vẻ đẹp đơn giản. Việc thiếu các yếu tố giao diện phức tạp và biệt ngữ kỹ thuật làm cho việc sử dụng Harpy trở thành một nhiệm vụ dễ dàng cho bất kỳ ai.

Khi bạn nhấn vào một thiết bị từ danh sách, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên với địa chỉ IP, địa chỉ MAC và tên nhà sản xuất. Những chi tiết này có thể được sử dụng để cách ly một thiết bị với một người cụ thể và mọi thiết bị không được nhận dạng đều dễ dàng bị chặn để họ không thể truy cập mạng nữa.

Harpy cũng cho phép bạn bỏ chặn người dùng mạng. Chỉ cần truy cập tab Các hoạt động của nhiệm vụ trên các ứng dụng trên mạng ở phía dưới của ứng dụng để xem danh sách các thiết bị bị chặn và bạn có thể giao tiếp với họ từ đó.

Nếu bạn thích dùng thử Harpy, thì bạn có thể tải xuống ứng dụng với giá $1.49 từ kho lưu trữ Chariz. Chỉ các thiết bị iOS 11 đã được Jailbreak bằng công cụ unc0ver mới được hỗ trợ tại thời điểm này.

Bạn có thích cách Harpy hoạt động? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *