Chèn hình ảnh và chữ vào mục Cài đặt trên iPhone

Chèn ảnh vào cài đặt cho iPhone đã trở nên hot hơn khi bạn còn có thể kèm thêm cả chữ để làm nổi bật iPhone của bạn. Bạn có muốn tạo nên sự độc đáo và thú vị khi sử dụng iPhone của bạn không?

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách Chèn ảnh vào cài đặt cho iPhone đã được Jailbreak. Chúng tôi đã thực hiện thành công và tất nhiên nếu bạn không làm được, hãy kiểm tra lại những bước ở sau nhé!

1. Chuẩn bị

1. iPhone của bạn đã được Jailbreak
2. iPhone đã cài đặt Cydia
3. Cài đặt tinh chỉnh sau tại Cydia:
– Tweak iFile hoặc Filza File Manager

2. Thực hiện

B1. Bạn chọn link cần tải về tại mục Downloads bên dưới và làm theo như sau:

cach rut gon link

Có thể bạn sẽ phải xác minh hình ảnh ở bước 1 trên. Bạn chỉ cần chọn 3 hình liên quan đến câu hỏi là được.

B2. Sau khi tải về hoàn thành, bạn chọn Mở trong “Filza…” và nhấn vào tập tin sẽ được một thư mục. Mở thư mục vừa nhận được ra sẽ có các thư mục theo tên của các loại iPhone.

B3. Chọn thư mục theo iPhone của bạn và sao chép hình ảnh có tên kenhtao@2x.png nằm bên trong thư mục này. Để sao chép thì bạn có thể nhấn giữ vào hình ảnh kenhtao@2x.png và chọn Sao chép bên dưới thanh công cụ của Filza File Manager.

B4. Di chuyển hình ảnh theo đường dẫn như sau:

System » Library » PrivateFrameworks » PreferencesUI.framework

Bạn có thể tham khảo hình ảnh theo thứ tự của đường dẫn ở trên như hình bên dưới.


B5Sau khi đã vào được thư mục PreferencesUI.framework thì bạn chỉ cần Dán hình ảnh kenhtao@2x.png vào trong thư mục này là được.

B6. Ngay tại trong thư mục PreferencesUI.framework bạn hãy tìm mục Settings.plist và nhấn vào chữ i cạnh tên để cài đặt cách mở như hình bên dưới.

  • 6.2: Chọn chữ i cạnh tên
  • 6.3: Chọn Mặc định
  • 6.4: Chọn Text Editor

B7. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn vào mục Settings.plist để chỉnh sửa. Bạn chỉ cần Dán đoạn CODE ở sau vào khoảng gạch chân màu xanh lá cây như hình là được.

COPY CODE SAU

<dict>
 <key>cell</key>
 <string>PSGroupCell</string>
 <key>label</key>
 <string>Nhập chữ bạn muốn viết</string>
 <key>footerText</key>
 <string>Nhập chữ bạn muốn viết</string>
 </dict>
 <dict>
 <key>height</key>
 <integer>0</integer>
 <key>icon</key>
 <string>kenhtao@2x.png</string>
  </dict>

B8. Sau khi dán hoàn tất, bạn chọn Lưu và mở hình ảnh kenhtao@2x.png mà bạn đã Dán ở trên ra để xem kích cỡ hình ảnh. Ví dụ ảnh dưới là 402 thì bạn chia 2 sẽ thành 402 / 2 = 201. Mở lại mục Settings.plist và sửa số 0 trong đoạn <integer>0</interger> thành <integer>201</interger> và lưu lại để hoàn thành.

Lỗi: Nếu bạn sử dụng Anemone thì ảnh sẽ không hiển thị trong Cài đặt. Cách sửa lỗi là xóa Anemone và thay bằng WinterBoard hoặc cài đặt Anemone tại nguồn iFanvn.com!

3. Downloads

ẢNH CHA MẸ 1
ẢNH CHA MẸ 2
ẢNH CHA MẸ 3
ẢNH BÊN NHAU
ẢNH YÊU ANH
ẢNH NẾU EM HIỂU
ẢNH HÔN NHAU
ẢNH EM SẼ YÊU ANH
ẢNH ĐỪNG RỜI XA
ẢNH ĐƯỜNG PHỐ
ẢNH NGƯỜI DƯNG

4. Lời khuyên

Tất cả các liên kết tải về ở trên đều được kiểm tra và hoàn toàn đảm bảo an toàn cho thiết bị iPhone của bạn khi cài đặt. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các liên kết mới nếu được chia sẻ bởi nhiều thành viên khác từ nhóm iOS. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc liên kết bị lỗi thì có thể để lại phản hồi tại bình luận sau để chúng tôi có thể khắc phục sớm nhất có thể.

Chúc bạn thành công


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *