Chặn Apple thu hồi chứng chỉ và chặn cập nhật iOS

Nếu bạn là một người thích cài đặt và sử dụng những ứng dụng được chỉnh sửa như Youtube++ hoặc Electra từ bên thứ ba thì có thể bạn đã quen với việc Apple thường xuyên thu hồi chứng chỉ các ứng dụng này. Điều này khiến bạn không thể sử dụng những ứng dụng này nữa.

Cập nhật: Tinh chỉnh này gây ra nhiều lỗi trên Cydia nên chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nó. (14/07/2018)

Một tinh chỉnh Jailbreak có tên gọi BadiOSBad bởi nhà phát triển iOS Ignition được phát hành để giải quyết vấn đề này. Điều đáng chú ý là tinh chỉnh không chỉ chặn việc Apple thu hồi chứng chỉ mà còn có thể chặn cả cập nhật phần mềm iOS mới nhất và thông báo khi bạn đang ở bản Beta.

Nếu bạn đang cài đặt các ứng dụng được chỉnh sửa của bên thứ ba chả hạn như Facebook++ hoặc Youtube++ và Electra thì tôi nghĩ bạn nên cài đặt nó ngay bây giờ. Sẽ không còn lo việc một ngày nào đó không mở được các ứng dụng này nữa.

Sau khi cài đặt BadiOSBad, nó sẽ tự động kích hoạt các tính năng của nó mà không cần bất kỳ thao tác nào để cấu hình. Nếu bạn muốn tắt nó đi, chỉ cần mở Cydia và xóa nó sau đó khởi động lại thiết bị.

Nếu bạn muốn thử BadiOSBad, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ Ignition của chính tác giả ngay bây giờ. Để thêm kho lưu trữ này vào Cydia, bạn làm như sau:

  • Mở Cydia và chọn tab Các nguồn
  • Chọn Sửa và Thêm:
  • Nhập URL sau: http://ignition.fun/repo/

Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần chọn Thêm và đợi nguồn được tải vào Cydia. Tìm kiếm BadiOSBad để cài đặt, nếu bạn không thấy tinh chỉnh này, hãy làm mới nguồn và thử tìm kiếm lại. Tinh chỉnh hỗ trợ cho thiết bị iOS 11 – 11.3.1 đã Jailbreak.

Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa BadiOSBad thì nên cài thêm tinh chỉnh FixBadiOSBad để nó phục hồi tập tin hosts mặc định như cũ.

Lưu ý: Nếu không xóa được tinh chỉnh BadiOSBad thì các bạn cài đặt tinh chỉnh NewTerm 2 trên Cydia và chạy lệnh sau để gỡ bỏ nó:

dpkg -r fun.ignition.badiosbad

Bạn có thích tinh chỉnh BadiOSBad không? Chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *