Carbon Dark Mode – Chế độ tối tốt hơn cho thiết bị iOS 12 của bạn

Chế độ tối cuối cùng đã được Apple quan tâm và bổ sung nó trong phiên bản iOS 13 Beta của họ. Nhưng nó vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm và những hệ điều hành không phải iOS 13 chắc cũng đang cần một tinh chỉnh mang chế độ tối cho thiết bị của mình.

Chính vì vậy, một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên là Carbon Dark Mode của nhà phát triển iOS OxideLabs sẽ là một bản phát hành tuyệt vời cho những ai đang cần tính năng này. Theo nhà phát triển, Carbon có hiệu suất bộ nhớ cao hơn tới 3,5 lần so với các tinh chỉnh Jailbreak cùng tính năng tương tự trên thị trường hiện nay.

Carbon Dark Mode là một tinh chỉnh có hiệu quả trên toàn hệ thống, với tông màu hiển thị nền đen tối, trái ngược với nền trắng bắt mắt mặc định. Các thành phần được làm nổi bật trong một màu xám đen chứ không phải màu đen để giúp chúng dễ nhìn trên nền.

Carbon Dark Mode cũng áp dụng tính năng của nó cho các thành phần màn hình chính và màn hình khóa như biểu ngữ thông báo , Widgets, menu 3D Touch và hơn nữa. Sau khi cài đặt Carbon, bạn có thể cấu hình nó trong ứng dụng Cài đặt:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt chế độ tối
  • Chọn các ứng dụng để kích hoạt chế độ tối
  • Kích hoạt hiệu ứng chế độ tối cho thông báo
  • Kích hoạt hiệu ứng chế độ tối cho widget
  • Kích hoạt hiệu ứng chế độ tối cho các thư mục
  • Bật hiệu ứng chế độ tối cho menu 3D Touch
  • Kích hoạt hiệu ứng chế độ tối cho Dock

Nhà phát triển cung cấp nút Respring ở dưới cùng của ngăn tùy chọn để lưu mọi thay đổi của bạn.

Nếu bạn muốn dùng thử Carbon Dark Mode, thì bạn có thể tải xuống với giá 1.50 đô la từ kho lưu trữ Packix hoặc dùng thử tại kho lưu trữ của Kênh Táo qua Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 12 đã được  Jailbreak.

Bạn có thích chế độ tối của Carbon Dark Mode không?


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Carbon Dark Mode – Chế độ tối tốt hơn cho thiết bị iOS 12 của bạn”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *