Cải tiến tính năng thêm kho lưu trữ vào Cydia của bạn

Các thiết bị đã được Jailbreak bằng công cụ Chimera của Electra đều có trình quản lý mặc định là Sileo. Nhưng Sileo lại có một tính năng đặc biệt là bạn có thêm nhiều nguồn cùng một lúc hoặc tự động phát hiện nguồn để thêm khi bạn sao chép bất kỳ nguồn nào.

Những thiết bị sử dụng Cydia của các công cụ unc0ver lại không có tính năng này. Chính vì vậy, nhà phát triển iOS yuosaf01 và 3bod_syr đã phát hành một tinh chỉnh mới có tên là Addsource tăng cường chức năng thêm kho lưu trữ cho Cydia.

Mặc định người dùng sẽ cần nhập URL của kho lưu trữ thủ công bằng cách nhấn vào nút ‘Thêm’ trong tab Nguồn của ứng dụng. Phương pháp này tăng khả năng xảy ra lỗi khi gõ URL kho lưu trữ được chỉ định không đúng.

Addsource hầu như loại bỏ những lo ngại này bằng cách cho phép Cydia tự động phát hiện các URL kho lưu trữ tương thích sau khi sao chép hoặc cắt chúng từ một nơi khác. Khi nhấn vào nút ‘Thêm’ trong tab Nguồn của ứng dụng Cydia, nguồn bổ sung sẽ nhắc người dùng về những việc cần làm tiếp theo, cho dù đó là tự động thêm URL kho lưu trữ vào Cydia hay nhập thủ công.

Sau khi cài đặt, Addsource đặt một ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể bật hoặc tắt tinh chỉnh. Những người quan tâm đến việc thử tinh chỉnh có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh này hoạt động ổn định với tất cả thiết bị đã Jailbreak trên iOS 8, 9, 10, 11 và 12.

Bạn có thích tính năng này của Addsource không?


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cải tiến tính năng thêm kho lưu trữ vào Cydia của bạn”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *