Cải tạo giao diện điều khiển âm lượng HUD trên iOS 11

Apple trong suốt những năm qua hầu như không hề quan tâm đến việc sửa chữa giao diện hiển thị khi điều khiển âm lượng HUD. Cách nó hiển thị làm màn hình bị che mất trung tâm và ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Có rất nhiều tinh chỉnh Jailbreak được sinh ra để giải quyết vấn đề này nhưng hiệu quả mới nhất được phát hành trong Cydia năm nay có tên là Pascal của nhà phát triển iOS Antique khiến việc này đơn giản hơn.

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy Pascal thay thế giao diện mặc định của HUD bằng một thông báo biểu ngữ mà bạn có thể tương tác với nó.

Pascal không chỉ xuất hiện ở đầu màn hình của bạn như một biểu ngữ thông báo mà nó không hề cản trở công việc của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng Pascal hiển thị mức âm lượng của bạn như là một tỷ lệ phần trăm và thanh tiến trình thay vì một cửa sổ. Nó cũng tích hợp thêm tính năng điều khiển nhạc và thông tin Trình phát nhạc hoàn.

Hiện tại nhà phát triển sẽ cung cấp thêm các tùy chọn như:

  • Chế độ Ngày và đêm
  • Vuốt để ẩn
  • Trì hoãn loại bỏ có thể tùy chỉnh
  • Kéo xuống để biết thêm chi tiết
  • Và hơn thế nữa…

Ngay bây giờ thì Pascal không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình nhưng nhà phát triển sẽ thêm các tính năng mới trong tương lai.

Nếu bạn muốn thử Pascal, nó có sẵn từ kho lưu trữ Packix của Cydia với giá $1.50. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã được Jailbreak.

Bạn có thích cách mà Pascal hoạt động không? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *