Cài đặt Themes AssistiveTouch hoàn toàn mới cho iPhone

Giao diện AssistiveTouch cũ trên iPhone đã trở nên nhàm chán và bạn đang muốn thay đổi nó một chút. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thay đổi giao diện AssistiveTouch trên iPhone dễ dàng.

Theme AssistiveTouch  được chỉnh sửa và chia sẻ công khai bởi Vũ Quang và theo tác giả thì nó có thể hoạt động được trên iOS 9/10/11. Bạn không cần cài đặt bất kỳ tinh chỉnh nào để kích hoạt nó, chỉ cần cài đặt Filza File Manager để di chuyển tệp là đủ.

Chuẩn bị:

– iPhone đã được Jailbreak (chưa thử khi chưa Jailbreak)

– Cài đặt Filza File Manager (Có thể cài đặt từ nguồn: http://repo.kenhtao.net)

– Tải về Themes AssistiveTouch đã được MOD sẵn.

Cài đặt:

Bước 1: Sau khi cài đặt hoàn thành, bạn cần tải về tệp Themes AssistiveTouch ở trên và mở nó trong Filza File Manager.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được một tệp tin có tên Assets1.car. Đổi tên tệp tin này thành Assets.car và tiến hành Sao chép để di chuyển nó vào đường dẫn sau:

/System/Library/CoreServices/AssistiveTouch.app

Khi bạn ở trong thư AssistiveTouch.app, tìm tập tin có tên Assets.car và đổi tên nó thành Assets1.car. Tập tin này sẽ dùng để sau này bạn có thể trở về giao diện cũ hoặc nếu cài đặt bị lỗi có thể quay lại như ban đầu.

Bước 3: Tại thư mục AssistiveTouch.app, hãy Dán tệp tin này vào trong và chọn Thay thế. Nếu không hiện cửa sổ hiện Thay thế thì kiểm tra lại tên đã đổi đúng chưa nhé!

Sau khi hoàn thành, bạn có thể Respring hoặc dùng iCleaner Pro để dọn dẹp. Khuyến khích dùng iCleaner Pro tại nguồn http://repo.kenhtao.net sẽ giúp nó hoạt động tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Vũ Quang


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *