Cài đặt Giao diện Win 10 trên iOS cho iPhone

Hệ điều hành Win 10 được Microsoft cập nhật vài năm trở lại cho thiết bị Windows của họ. Ở phiên bản Win 10 có rất nhiều tính năng mới và giao diện được thay đổi hoàn toàn mới. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ sẽ đem giao diện của Win 10 về thiết bị iOS của bạn chưa?

Nếu bạn quan tâm đến điều này, bạn có thể đọc bài viết hướng dẫn cài đặt iWidgets Win 10 của Windows vào thiết bị iPhone của bạn dễ dàng.

1. Chuẩn bị

1. iPhone của bạn đã được Jailbreak
2. iPhone đã cài đặt Cydia
3. Chi cài đặt cho iPhone 5S trở đi

2. Thực hiện

B1: Đầu tiên bạn nên di chuyển hết toàn bộ icon trên màn hình chính 1 và cả icon ở thanh Dock qua bên màn hình chính 2. Màn hình chính 1 sẽ là nơi để hiển thị Giao diện Win 10.
B2: Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần chọn icon Cydia và chọn Các nguồn » Sửa » Thêm. Nhập địa chỉ Piteck.Top và chọn Thêm để tải dữ liệu. Đợi Cydia tải dữ liệu của địa chỉ bạn vừa thêm.
TIP: Hiện tại nguồn Piteck.top đã ngừng hoạt động nên bạn có thể tải tập tin iwidget Win 10 ở B4 để cài đặt B3: Sau khi tải dữ liệu hoàn tất, bạn chỉ cần chọn Tìm kiếm và tìm các tweak theo thứ tự ở sau:
-Tweak iFile
-Tweak iWidgets
B4: Sau khi cài đặt xong bạn có thể tải về tập tin iwidget Win 10 ở sau để cài đặt.
DOWLOAD WIN 10 (5-5S)
DOWLOAD WIN 10 (6-6S)
B5: Sau khi tải về bạn chỉ cần giải nén sẽ được 1 thư mục. Bạn chỉ cần nhấn giữ chọn Select và nhấn giữ lần nữa chọn Coppy hoặc Cut tùy bạn.
B6: Bạn cần di chuyển vào thư mục sau
var » mobile » Library » iWidgets
B7: Nhấn giữ vào một khoảng trắng chọn Paste để hoàn tất!
B8: Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần mở Cydia và tìm cài đặt các tweak sau:
-Tweak DockAdjust
-Tweak NoPageDots7
-Tweak InfoStats2
B9: Bạn sẽ được một màn hình chính trống không khi đã hoàn tất B1 & B2 ở trên sau khi khởi động lại.
B10: Bạn nhấn giữ vào giữa màn hình chính 5 giây sẽ hiện một menu Win 10 bạn đã cài đặt ở trên. Bạn chọn tập tin bạn đã tải về ở trên.
B11: Chọn iWidget cho iPhone của bạn và chọn mục App Options để lựa chọn Apps bạn cần hiển thị ở menu trên Win 10.

Cấu hình Cho Win 10

1. Disable Page Movement: Tắt chuyển động trang
2. Enable 24hr: Lựa chọn chế độ 24h hoặc chế độ AM & PM
3. Bar color: Màu của thanh task bên dưới màn hình
4. Menu Button Color: Màu của cửa sổ menu khi bạn thao tác
5. Weather Refresh: Lựa chọn thời điểm cập nhật thời tiết
6. App Options: Cài đặt Apps mà bạn cần hiển thị trên menu Win 10

B7: Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần chọn Add để kích hoạt. Giao diện Win 10 sẽ hiển thị trên màn hình chính của iPhone. Bạn chỉ cần thưởng thức thành quả của mình.
B8: Bạn thêm một bước nữa là vào Cài đặt » Cài đặt chung » Trợ năng và bật cái Giảm chuyển động lên.
Bạn có thể chọn mục All Apps từ menu Win 10 để vào nhanh các Apps.
TIP: Khi bạn muốn xóa Widget Win 10 thì các bạn chỉ việc nhấn giữ vào thanh Task ở bên dưới để Widget rung và ấn vào dấu x ở góc trái trên cùng, nếu không thấy thì bạn chỉ cần nhấn giữ và kéo nó sang bên phải sẽ thấy dấu x

Có thể cài đặt tweak MoveAble9 để ẩn toàn bộ thanh StatusBar trên màn hình iPhone. Chọn Cài đặt » MoveAble9 » Sort Order và kéo tất cả các mục ở mục DEFAULT vào mục HIDDEN là được.

Gỡ bỏ Win10: Để trở về như cũ bạn chỉ cần mở Cydia và tìm các tweak đã cài đặt ở trên rồi xóa nó đi. Khởi động lại để khôi phục lại như cũ.

XEM VIDEO

4. Lời khuyên

Tất cả các liên kết tải về ở trên đều được kiểm tra và hoàn toàn đảm bảo an toàn cho thiết bị iPhone của bạn khi cài đặt. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các liên kết mới nếu được chia sẻ bởi nhiều thành viên khác từ nhóm iOS. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc liên kết bị lỗi thì có thể để lại phản hồi tại bình luận sau để chúng tôi có thể khắc phục sớm nhất có thể.

Chúc bạn thành công


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *