Cài đặt Font chữ iOS 12.0

Sau một thời gian dài chờ đợi, nhà phát triển chính của công cụ Jailbreak unc0ver đã phát hành bản Jailbreak iOS 12.0 – 12.1.2 bao gồm Cydia gần như đã hoàn thiện. Ngay bây giờ, bạn có thể cài đặt các tinh chỉnh Jailbreak trên Cydia và thỏa sức vọc vạch thiết bị của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách biến iPhone của bạn trở nên thú vị hơn bằng cách thay đổi Font chữ. Các bạn nên xem video hoặc hướng dẫn ở bên dưới để tránh lỗi khi cài đặt Font chữ iOS 12.

1. Chuẩn bị

1. iPhone của bạn đã được Jailbreak
2. iPhone đã cài đặt Cydia
3. Cài đặt tinh chỉnh sau tại Cydia:
– Tweak iCleaner Pro (Add source: Repo.kenhtao.net)
– Tweak Filza File Manager(Add source: Repo.kenhtao.net)

2. Thực hiện

Step 1. Bạn chọn link cần tải về tại mục Downloads và làm theo như hình ảnh sau.

cach rut gon link
TIP: Có thể bạn sẽ phải xác minh hình ảnh ở bước 1 trên. Bạn chỉ cần chọn 3 hình liên quan đến câu hỏi là được.

Step 2. Bởi vì việc cài đặt Font chữ cho iOS 12 đòi hỏi can thiệp vào hệ thống nên chúng tôi sẽ cập nhật video hướng dẫn chi tiết hơn để các bạn xem và tránh khỏi lỗi hệ thống không mong muốn.

Cảnh báo: Bạn nên sao lưu Fonts cũ trước khi cài đặt Fonts iOS 12 bên dưới để tránh lỗi. Để sao lưu Fonts thì chỉ nhấn giữ vào thư mục Fonts và chọn Thêm bên dưới menu Filza và chọn Tạo ZIP. Nếu bạn bị lỗi Font khi cài đặt Font chữ cho iOS 12 thì có thể xóa thư mục Fonts cũ và Giải nén thư mục ZIP đó là được. Trường hợp không có Font cũ thì bạn có thể tải về File Fonts iOS 12 mặc định để sửa lỗi. 

XEM VIDEO HD

3. Downloads

font chu cho ios 11
FONT DREAM IOS 12
font chu cho ios 11
FONT BÔNG IOS 12
font chu cho ios 11
FONT EDGY IOS 12
font chu cho ios 11
FONT TEX GYRE IOS 12
font chu cho ios 11
FONT FUTURA IOS 12

4. Lời khuyên

Tất cả các liên kết tải về ở trên đều được kiểm tra và hoàn toàn đảm bảo an toàn cho iPhone của bạn khi cài đặt. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các liên kết mới trên trang hàng ngày. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc liên kết nào ở trên bị lỗi thì bạn có thể để lại phản hồi tại bình luận sau để chúng tôi có thể khắc phục sớm nhất có thể.

Chúc bạn thành công


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *