Cách sắp xếp icon trên màn hình chính iPhone theo sở thích

Bạn đang nhàm chán khi sử dụng iPhone của mình với màn hình chính mặc định theo những icon ứng dụng được Apple áp đặt sẵn. Bạn muốn thay đổi một chút những điều nhỏ nhặt này bằng những thứ mới lạ hơn để trải nghiệm thiết bị của mình được tốt hơn.

Chúng tôi viết bài này nhằm hướng dẫn cho những người đã biết hoặc chưa biết cách di chuyển các icon biểu tượng ứng dụng nằm tùy ý bạn trên màn hình chính. Tất nhiên nó không yêu cầu thiết bị phải Jailbreak và cũng không khó để làm.

Cách sắp xếp icon trên màn hình chính iPhone theo ý thích

1) Nhấn giữ vào một ứng dụng trên màn hình chính để chuyển thành chế độ rung lắc (như cách mà bạn dùng để di chuyển icon). Sau khi ở chế độ này, hãy kéo sang phía bên phải để được một màn hình trống hoàn toàn, nghĩa là không có một icon nào trên màn hình chính trừ thanh Dock của bạn.

Hãy chụp màn hình ngay bây giờ.

2) Trên iPhone của bạn, truy cập vào liên kết  http://iempty.tooliphone.net bằng trình duyệt Safari mặc định.

3) Chọn Create BLANK icons.

4) Bấm Add » Chọn File. Tìm ảnh chụp màn hình bạn đã thực hiện ở Bước 1 và nhấn Send để tải nó lên. Quá trình này cho phép trang web tạo ra các biểu tượng mà trong thực tế là các mẩu hình nền của bạn được sử dụng làm biểu tượng. Bởi vì các biểu tượng này giống với các khu vực cụ thể của hình nền của bạn.

5) Khi ảnh chụp màn hình của bạn đã được tải lên, di chuyển xuống một chút bạn sẽ thấy phần Customization. Bạn sẽ nhìn thấy một loạt các icon được đặt tên theo biểu tượng vị trí của hình nền. Đây là nơi bắt đầu công việc tẻ nhạt nhất ?

Có nghĩa là bây giờ nếu bạn muốn trống vị trí nào trên màn hình chính thì bạn sẽ phải chọn một trong các biểu tượng đã được tạo và thêm nó vào làm một trang đánh dấu vào Màn hình chính của bạn.

Ví dụ: Tôi muốn trống ở vị trí 3 x 3 thì tôi sẽ nhấn vào nó. Sau đó chạm vào Biểu tượng Chia sẻ ở cuối màn hình và chọn Thêm vào Màn hình chính. Biểu tượng trống sẽ được thêm vào Màn hình chính của bạn.

1. Nhấn vào icon nút chia sẻ ở dưới

 2. Thêm vào MH chính

Thành quả của tôi sau khi thêm nó vào màn hình chính và di chuyển nó đến vị trí 3 x 3 như trong phần Customization hiển thị:

Nhược điểm: Nhược điểm là nếu bạn thay đổi hình nền và muốn giữ không gian trống trên Màn hình chính, bạn sẽ phải trải qua quá trình này một lần nữa. Nhược điểm nữa là vô tình chạm vào bất kỳ biểu tượng trống nào sẽ khởi chạy Safari. Đây không phải là một mẹo hay nhưng dù sao nó cũng làm bạn thấy đỡ nhàm chán hơn.

Chúc bạn thành công!

 


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *