Cách quay video màn hình cho iPhone hoặc iPad trên iOS 10

Quay video màn hình trên iPhone hoặc iPad của bạn là một tính năng mà vẫn còn thiếu trong iOS. Nó có thể ghi lại thông qua Mac bằng cách sử dụng QuickTime Player nhưng đây không phải là một lựa chọn thuận tiện cho người dùng muốn ghi lại ngay từ thiết bị của họ.

Có một loạt các ứng dụng ghi âm Quay hình khác nhau bên ngoài App Store mà làm một công việc khá tốt khi nói đến Quay màn hình iPhone hoặc iPad của bạn. Tuy nhiên hầu hết bạn đều phải Jailbreak thiết bị mới cài đặt được nó.

Một trong những ứng dụng Quay màn hình tốt nhất dành cho iPhone và iPad là AirShou iPro Rec. Ngoài việc cho phép bạn Quay lại màn hình ngay từ điện thoại của bạn, ứng dụng cho phép bạn phát sóng trực tiếp đoạn video được quay ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt ở bài viết sau và bạn cũng không cần Jailbreak thiết bị của bạn để sử dụng được nó. Nó có thể cài đặt được trên cả thiết bị chưa Jailbreak.

Quay video màn hình cho iPhone hoặc iPad

1. Cài đặt iPro Rec – Quay màn hình cho iOS

Bước 1: Mở trang web này trên trình duyệt Safari của thiết bị.

Bước 2: Nhấn vào Install Application trên màn hình trang web.

Bước 3: Chọn Cài đặt khi cửa sổ hiện lên để iPro Rec bắt đầu cài đặt.

Bước 4:  Trước khi mở iPro Rec, hãy vào Cài đặt → Cài đặt chung → Quản lý thiết bị.

Bước 5: Mở tên mục có tên Shanghai…. và chọn Tin cậy và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.

2. Thực hiện Airshou – Quay màn hình cho iOS

Bước 1:  Tải  AirShou  và Cydia Impactor về máy tính của bạn.

Bước 2:  Kết nối iPhone hoặc iPad của bạn vào máy tính. Sau khi tải về Cydia Impactor bạn mở ra và bật icon Cydia Impactor.

Bước 3:  Kéo và thả tập tin iPA của AirShou bạn vừa tải ở trên vào cửa sổ màn hình của Cydia Impactor.

Bước 4:  Một cửa sổ xuất hiện để nhập ID và mật khẩu Apple của bạn. ID này sẽ được gửi tới Apple để tạo ra một giấy chứng nhận đăng ký cho ứng dụng. Khi bạn nhập thông tin của bạn, Cydia Impactor sẽ bắt đầu cài đặt AirShou vào thiết bị của bạn và bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng sau khi cài đặt hoàn tất.

Bước 5:  Trước khi mở AirShou, hãy vào Cài đặt → Cài đặt chung → Quản lý thiết bị.

Bước 6: Mở tên mục có tên ID Apple của bạn và chọn Tin cậy.

Bây giờ bạn đã cài đặt AirShou, bạn có thể sử dụng nó để quay lại màn hình iPhone hoặc iPad. Mở ứng dụng AirShou và bạn sẽ thấy một tùy chọn để quay màn hình. Chạm vào nó, thiết lập cấu hình (tên video, định hướng và chất lượng) và sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu quay video màn hình iPhone hoặc iPad.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề, cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *