Cách hiển thị icon Thông báo trên thanh StatusBar của iPhone

Bạn đang muốn hiển thị các icon thông báo trên thanh trạng thái của iPhone đã Jailbreak mỗi khi có thông báo từ các ứng dụng như Facebook hoặc Zalo. Rất đơn giản để có thể làm được điều này nếu bạn đọc bài viết của chúng tôi.

Hiển thị icon Thông báo trên thanh StatusBar iOS

Đầu tiên bạn cần Jailbreak thiết bị của bạn, bạn có thể kiểm tra các phiên bản iOS hiện nay có thể Jailbreak thành công tại liên kết này của chúng tôi. Sau khi cài đặt Jailbreak thành công thì bạn sẽ thấy Cydia từ màn hình chính của bạn.

1. Cài đặt và cấu hình

Mở Cydia của bạn từ màn hình chính và chọn Các nguồn » Sửa » Thêm và thêm kho lưu trữ ở sau:

http://tateu.net/repo/

Sau khi thêm kho lưu trữ hoàn thành thì bạn làm mới Cydia và tìm cài đặt các tinh chỉnh sau:

  • OpenNotifier11 (Cho iOS 11) hoặc OpenNotifier12 (Cho iOS 12)
  • Libmorecon

Sau khi cài đặt thành công các tinh chỉnh ở trên, bật Enaled để cho phép tinh chỉnh được kích hoạt, bạn có thể vào Cài đặt » OpenNotifier » Application và lựa chọn các ứng dụng mà bạn muốn kích hoạt để hiển thị thông báo trên thanh trạng thái.

Tại đây bạn có thể lựa chọn các ứng dụng được hiển thị thông báo và lựa chọn vị trí hiển thị bên trái hoặc bên phải của thanh trạng thái.

Chẳng hạn bạn muốn bật icon thông báo điện thoại, bạn chọn Applications » Phone và bật  Use Notification Center sau đó chọn Phone Small Badges rồi bật Enaled. Ở dưới có thể chọn vị trí để hiển thị icon tùy bạn.

2. Mods thêm cho OpenNotifier

Bạn có thể cài đặt thêm các bản Mods sẵn cho OpenNotifier tại phần này và nó không bắt buộc. Nó không gây ảnh hưởng cho tinh chỉnh hay thiết bị của bạn. Bao gồm bản Việt hóa tinh chỉnh và thêm màu sắc cho các icon thông báo.

Sao chép toàn bộ tập tin trong thư mục OpenNotifier.bundle  di chuyển vào đường dẫn:

Library → PreferenceBundles → OpenNotifier.bundle.

Mở thư mục iConOpenNotifier sau khi giải nén được và sao chép toàn bộ ảnh có tại thư mục này rồi di chuyển vào đường dẫn:

/ → System → Library → Frameworks → Ukit.Frameworks.

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt icon thông báo hiển thị trên thanh trạng thái iOS. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi hoặc chia sẻ cách mà bạn đã làm thành công khi xem hướng dẫn này.

Chúc bạn thành công!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *