Cách Hack aPhim mới nhất để xem và tải phim miễn phí trên iPhone

aPhim là phần mềm xem phim mới nổi một thời gian gần đây và được cộng đồng mê phim nhận xét tốt vì nó có giao diện dễ nhìn kèm theo các bộ phim mới nhất liên tục được cập nhật. Tuy nhiên aPhim cũng làm cho nhiều người sử dụng phải tìm cách để chặn được quảng cáo vì nó gây ra sự khó chịu cho họ.

Nếu bạn muốn xóa quảng cáo trên aPhim thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bỏ quảng cáo của aPhim dễ dàng. Nhưng bạn nên nhớ rằng, bạn cần Jailbreak để có thể làm được điều này.

Làm thế nào để chặn quảng cáo aPhim?

B1: Cài đặt Phần mềm aPhim tại link sau: https://aphim.co/app/

Khởi chạy Cydia và tìm cài đặt tinh chỉnh có tên iFile. Nếu bạn đã cài đặt iFile và aPhim thì không cần làm theo bước này.

Mở aPhim đã tải về và đăng nhập tài khoản để xem phim như bình thường. Có thể đăng nhập bằng Facebook cũng được. Sau khi đăng nhập xong các bạn tắt aPhim đi.

B2: Bạn cần tải bản Hack aPhim ở sau từ trình duyệt Safari

DOWLOAD HACK APHIM

B3: Sau khi tải về bản hack, bạn chọn Mở trong “iFile. Khi cửa sổ iFile hiện lên, bạn chọn Trình cài đặt (Installer).

B4: Bạn chỉ cần đợi đến khi bản cài đặt hiển thị chữ Finished with Result Code: 0 là bạn đã thành công. Khởi động lại thiết bị và tận hưởng thành quả.

 

Một số lưu ý khi sử dụng bản hack này là các bạn không nên cập nhật aPhim nếu như aPhim có thông báo cập nhật, bởi có thể họ sẽ sửa lỗi này trong các bản cập nhật mới.

Nếu bạn không thể tải về phim thì có thể aPhim họ đã sửa lại được lỗi này và chúng tôi sẽ cập nhật link mới cho các bạn sắp tới nếu có.

Chúc bạn thành công!

 


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *