Cách chặn cập nhật phần mềm iOS trên iPhone hoặc iPad

Một vấn đề lớn tiềm ẩn đối với những người đang chờ hoặc sử dụng Jailbreak là hệ thống cập nhật tự động phần mềm iOS mới nhất của Apple. Điều này khiến nhiều người đánh mất Jailbreak trên iOS cũ của họ mà bản thân không hề biết.

Tuy nhiên, có nhiều cách để có thể chặn cập nhật phiên bản iOS mới nhất không cần Jailbreak. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các cách chặn cập nhật iOS 11 mà không gây ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

Cách chặn hoàn toàn các bản cập nhật trên iOS

1)  Mở liên kết cài đặt Cấu hình chặn cập nhật iOS 11 ngay trên trình duyệt Safari mặc định của bạn.

Lưu ý: Liên kết có kèm theo quảng cáo, bạn chỉ cần nhấn vào ô Tôi không phải là người máy và xác nhận hình ảnh. Đợi 7 giây và chọn GET Link để tải về cấu hình.

2)  Bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng Cài đặt  để cài đặt cấu hình. Bạn sẽ thấy màn hình giống như bên trái phía dưới. Nhấn  Cài đặt  ở phía trên bên phải để bắt đầu.

3)  Các điều khoản sẽ xuất hiện, như trong hình bên tay phải ở trên. Nhấn Cài đặt  ở góc trên bên phải lần nữa và sau đó là nhấn vào Cài đặt  lần thứ ba.

4)  Cấu hình sẽ cài đặt gần như ngay lập tức và sẽ nhắc bạn khởi động lại điện thoại của bạn để áp dụng các thay đổi. Nhấn Khởi động lại để tiếp tục.

5)  Khi bạn đã khởi động lại, điều hướng đến  Cài đặt » Cài đặt Chung » Cập nhật Phần mềm. Nếu nó báo cáo rằng phần mềm của bạn đã được cập nhật thì bạn đã thành công! Nếu màn hình này hiển thị khác đi, hãy thử lại bằng cách xóa cấu hình đi và làm lại.

Để xóa cấu hình này và nếu bạn muốn nâng cấp lên iOS mới nhất. Mở Cài đặt »  Cài đặt chung  »  Cấu hình »  tvOS 11 Beta Software Profile và nhấn Xóa. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấn  Xóa  một lần nữa trên cửa sở và sau đó khởi  động lại  khi được nhắc.

Chúc bạn thành công!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *