Cách cài đặt trình quản lý gói Sileo trên bản Jailbreak un0ver

Có thể bạn chưa biết rằng bản Jailbreak của Pwn20wnd cho iOS 11.0 – 11.4 beta 3 giờ đây đã có thể cài đặt trình quản lý gói Sileo cùng với Cydia trên thiết bị dễ dàng.

Nếu bạn đang muốn thử trải nghiệm Sileo trên unc0ver thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Sileo trong bài viết này. Xin lưu ý rằng Sileo vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và cổng này không được Nhóm Sileo hỗ trợ chính thức. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với cài đặt này, đừng liên hệ với Nhóm Sileo để được giúp đỡ. Thay vào đó, hãy liên hệ với /u/Samg_is_a_Ninja trên /r/jailbreak vì anh ấy chịu trách nhiệm cho cổng này.

Cài đặt MTerminal bởi nhà phát triển iOS lordscotland từ Cydia trước khi bắt đầu. Ứng dụng này gần đây đã được cập nhật với sự hỗ trợ cho bản Jailbreak unc0ver , vì vậy hãy cài đặt phiên bản 1.4-6 (không tải xuống phiên bản phiên bản 1.4-5).

Cách cài đặt Sileo trên bản Jailbreak unc0ver

1) Khởi chạy ứng dụng Cydia từ Màn hình chính của bạn và mở tab Nguồn.

2) Bắt đầu thêm kho lưu trữ của Kênh Táo bằng cách nhấn vào nút Sửa và chọn Thêm:

3) Nhập địa chỉ URL sau vào:

http://repo.kenhtao.net

4) Nhấn nút Thêm nguồn.

Lưu ý: Bây giờ Cydia sẽ thêm kho lưu trữ và làm mới nguồn của bạn. Điều này có thể mất một vài phút. Khi nó kết thúc, chuyển sang bước tiếp theo.

5) Truy cập tab Tìm kiếm và tìm gói có tên là Sileo for unc0verCài đặt nó:

6) Chọn Xác nhận để tiến hành cài đặt.

Lưu ý: Cydia hiện sẽ cài đặt lớp tương thích Sileo. Bạn sẽ thấy cuộn văn bản màu trắng trên nền đen trong một vài phút. Khi nó kết thúc, chuyển sang bước tiếp theo.

7) Nhấn vào nút Khởi động lại khi quá trình cài đặt hoàn thành.

8) Khởi chạy ứng dụng MTerminal từ Màn hình chính của bạn.

9) Nhập các lệnh sau theo thứ tự:

Lưu ý: Khi gõ xong một dòng lệnh bạn nhấn Return trên bàn phím để xuống dòng.

  • su
  • alpine (Nhập lệnh này sẽ không hiện nha)
  • sillyo

Lưu ý: MTerminal sẽ bắt đầu quá trình cài đặt Sileo. Không chạm vào thiết bị của bạn cho đến khi nó hoàn thành. Bạn sẽ thấy một dòng có tên là [devicetype]: /var/mobile root # ở cuốiMTerminal khi quá trình cài đặt hoàn tất.

12) Truy cập Màn hình chính của bạn và bạn sẽ thấy ứng dụng Sileo . Khởi chạy nó để khởi tạo kho lưu trữ của bạn:

Bạn đã cài đặt thành công bản xem trước Sileo beta trên Jailbreak unc0ver. Bạn có thể cần lặp lại quy trình cài đặt bắt đầu từ bước 5 bất cứ khi nào có bản cập nhật cho trình quản lý gói Sileo.

Bạn đã cài đặt Sileo trên bất kỳ thiết bị Jailbreak un0ver của bạn chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *