Cách cài đặt iOS 11 Beta 10 trên iPhone mà không cần tài khoản nhà phát triển

Chỉ vài ngày sau khi phát hành iOS 10 beta 9, Apple đã đưa ra phiên bản beta thứ 10 của iOS 11 cho các nhà phát triển đã đăng ký để thử nghiệm. Theo các ghi chú phát hành chính thức, bản cập nhật chứa một số sửa lỗi và cải tiến.

Không có nhiều thay đổi trong iOS 11 phiên bản beta 10 ngoại trừ sửa lỗi và cải tiến. Từ vài lần lặp lại phiên bản beta, Apple đã có những thay đổi đáng kể như các biểu tượng mới cho App Store và ứng dụng Maps, và hình ảnh động phóng to mới khi mở khóa iPhone của bạn. Apple cũng đã bật các tính năng như Không làm phiền khi lái xe trong các phiên bản beta trước đây. Nó cũng bao gồm hệ thống đồng bộ mới cho Dấu trang và Danh sách Đọc của Safari để cung cấp đồng bộ hóa và bảo mật tốt hơn. Apple cũng đã cố định vấn đề với nút Bluetooth trong Control Center và 3D Touch với trình dò ​​dữ liệu.

May mắn thay, giống như các phiên bản beta trước đó, vẫn có thể cài đặt iOS 11 beta 10 mà không có tài khoản nhà phát triển và không có máy tính.

Nếu bạn không thành công về việc không có tài khoản nhà phát triển để có thể cài đặt iOS 11 trên iPhone hoặc iPad thì có một cuộc tấn công đơn giản để phát triển phiên bản thử nghiệm trên thiết bị của bạn ngay lập tức. Thậm chí tốt hơn, các bước không yêu cầu máy tính và có thể được thực hiện trên iPhone hoặc iPad của chính bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký phiên bản beta công khai để cài đặt iOS 11. Chúng tôi hy vọng Apple sẽ phát hành phiên bản beta công khai iOS 11 (giống như iOS 11 developer beta 10 trong một hoặc hai ngày).

Cách cài đặt iOS 11 Beta 10 nếu không có Tài khoản Nhà phát triển

Nếu bạn đã cài đặt iOS 11 beta:

  • Cài đặt lại Tiểu sử phần mềm iOS Beta bằng cách nhấp vào  liên kết này
    • Lưu ý: Sau khi nhấn vào liên kết phía trên, bạn làm theo hướng dẫn như hình sau để có thể tải về trình cập nhật iOS 11 beta 10 của chúng tôi.

  • Trên màn hình Cài đặt Hồ sơ, bấm vào Cài đặt để cài đặt hồ sơ mới.
  • Nó sẽ nhắc bạn khởi động lại thiết bị iOS của bạn. Chạy  lại Khởi động lại  để tiếp tục.
  • Sau khi bạn khởi động lại iPhone hoặc iPad, bạn sẽ thấy OTA iOS 11 Beta 10 OTA khi bạn điều hướng đến  Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật Phần mềm và nhấn vào nút Tải xuống và Cài đặt để cài đặt iOS 11 beta 10.

Cài đặt iOS 11 beta lần đầu tiên:

Bước 1:  Trên thiết bị iOS của bạn, hãy đi đến  liên kết này . Hãy chắc chắn để mở nó trong Safari riêng của mình và không phải trong bất kỳ trình duyệt khác hoặc ứng dụng.

Bước 2: Sau khi nhấn vào liên kết phía trên, bạn làm theo hướng dẫn như hình sau để có thể tải về trình cập nhật iOS 11 beta 10 của chúng tôi.

Bước 3:  Bạn sẽ được tự động chuyển đến ‘Phần mềm Phần mềm iOS Beta’ từ nơi bạn sẽ phải nhấn vào  Cài đặt  ba lần và chọn tùy chọn khởi động lại.

Bước 4:  Sau khi iPhone hoặc iPad của bạn khởi động lại, hãy xem qua  Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật Phần mềm   và bản phát hành thử nghiệm OTA cho iOS 11 sẽ có sẵn dưới dạng tải xuống trên thiết bị của bạn. Nếu bản cập nhật không hiển thị, chờ vài phút và thử lại. Nếu vẫn không hoạt động, hãy chắc chắn khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn.

Sau khi tải về OTA, cài đặt nó như bạn sẽ cài đặt bất kỳ bản cập nhật iOS nào khác.

iOS 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức cho công chúng ngay sau khi thuyết trình của Apple vào ngày 12 tháng 9, nơi công ty được đồn đại để tiết lộ ba iPhone mới, bao gồm iPhone 8.

Nếu bạn kết thúc cài đặt thành công iOS 11 trên iPhone hoặc iPad, hãy bỏ một nhận xét và cho chúng tôi biết nếu bạn đã phát hiện bất kỳ  tính năng  hoặc thay đổi mới của iOS 11 . Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt, vui lòng cho chúng tôi biết.

 Giống như bài viết này? Chia sẻ nó!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *