Các tinh chỉnh tốt nhất cho ứng dụng Tin nhắn trên iOS 10

Ứng dụng Tin nhắn trong iOS 10 đã được Apple thêm nhiều tính năng mới khá thú vị. Bạn có thể gửi nhãn dán và hiệu ứng màn hình, vẽ trên ảnh trước khi gửi đi, soạn tin nhắn viết tay, chơi trò chơi thông qua iMessage và nhiều hơn nữa.

Mặc dù tất cả những cải tiến mà Tin nhắn nhận được trong iOS 10 vẫn còn tồn tại một số tính năng thiết yếu. May mắn thay, nếu bạn đã Jailbroken iPhone của bạn, bạn có thể nhận được một số những tính năng còn thiếu ngay bây giờ với sự trợ giúp của tinh chỉnh Jailbreak có sẵn trên Cydia.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét 7 tinh chỉnh Jailbreak tốt nhất cho ứng dụng Tin nhắn trên iOS 10.

Tinh chỉnh tốt nhất cho ứng dụng Tin nhắn iOS 10

1. Kairos 2 – $ 2.99

Nếu bạn bè của bạn có sinh nhật sắp tới và bạn không muốn bỏ lỡ điều chúc sinh nhật vui vẻ, bạn sẽ thấy Kairos 2 hữu ích. Tinh chỉnh này cho phép bạn lên lịch cho các tin nhắn iMessage và tin nhắn SMS để chúng sẽ được gửi đi vào đúng ngày và giờ bạn chỉ định.

Với Kairos, bạn sẽ không còn quên gửi một thông điệp quan trọng vào đúng thời điểm. Đơn giản chỉ cần lên lịch một thông điệp và Kairos sẽ xử lý phần còn lại. Bạn có thể xem thêm về nó tại bài viết của chúng tôi.

2. DarkMessages – Miễn phí

Nhắn tin vào ban đêm, nơi môi trường tối có thể không phù hợp với mắt của bạn. May mắn thay, có một tinh chỉnh được gọi là DarkMessages đã giải quyết vấn đề này bằng cách đưa chế độ ban đêm đến ứng dụng Tin nhắn. Nó thay đổi giao diện của ứng dụng Tin nhắn thành một lược đồ ban đêm để bạn có thể tiếp tục nhắn tin một cách dễ dàng vào ban đêm mà không làm tổn thương đôi mắt của bạn.

Các tinh chỉnh làm thay đổi giao diện màu trắng của Tin nhắn và thay thế nó với một màu tối hơn. Các phần tử giao diện kết hợp rất độc đáo để cung cấp trải nghiệm thú vị cho bạn.

3. BetterMessages – Miễn phí

Nếu bạn muốn tùy chỉnh các yếu tố giao diện người dùng nhất định của ứng dụng Tin nhắn, bạn nên thử một tinh chỉnh được gọi là BetterMessages. Nó cung cấp một bộ công cụ tùy biến cho ứng dụng Tin nhắn iOS 10 cho phép bạn thay đổi giao diện của ứng dụng. Bạn có thể ẩn các phần tử UI nhất định, xem tiến trình phân phối của một tin nhắn, chuyển sang một thanh điều hướng mờ, tùy chỉnh các bong bóng trò chuyện và nhiều hơn nữa.

4. AntiSocial – Miễn phí

Nếu bạn từng tham gia cuộc trò chuyện nhóm trong iMessage, bạn có thể biết rằng bạn không thể rời khỏi nhóm trừ khi có hơn 4 người tham gia trong nhóm, kể cả bạn. Loại hạn chế này rất bực bội vì có một số nhóm mà bạn không muốn tham gia, nhưng bạn không thể rời đi cho đến khi có đủ thành viên trong nhóm đó.

AntiSocial là một tinh chỉnh sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn rời nhóm iMessage bất cứ khi nào bạn muốn, bất kể số người trong nhóm.

5. TranslucentMessages – Miễn phí

TranslucentMessages là một chỉnh sửa tuỳ chỉnh cho ứng dụng Messages, nhưng nó mang lại một khái niệm độc đáo và thú vị. Tinh chỉnh làm cho ứng dụng Tin nhắn của bạn mờ mờ sao cho khi bạn đang sử dụng ứng dụng, bạn có thể thấy hình nền của bạn một chút. Những gì tôi thích nhất về tinh chỉnh này là sự chi tiết. Các bong bóng trò chuyện, thanh điều hướng, các nút và hầu hết mọi thứ khác đã được tinh chỉnh để đi đôi với một giao diện mờ.

6. DoNotAnnoy – Miễn phí

Tất cả chúng ta đều có một người bạn thích gửi nhiều tin nhắn liên tục đến bạn. Điều này có thể rất khó chịu khi điện thoại của bạn không ở chế độ im lặng hoặc khi bạn đang ở nơi làm việc. Nếu bạn đã bao giờ được trong tình huống như vậy, sau đó bạn chắc chắn nên thử một tinh chỉnh được gọi là DoNotAnnoy.

Tinh chỉnh Jailbreak này chỉ cho phép hiển thị một thông báo dựa trên các bộ lọc mà bạn đã chỉ định. Ví dụ: Bạn có thể thiết lập quy tắc để chỉ có một thông báo được hiển thị sau mỗi 10 giây. Bằng cách này, nếu ai đó gửi cho bạn một dòng thông báo, nó sẽ được hiển thị cho bạn mỗi 10 giây, thay vì tất cả cùng một lúc có thể cực kỳ khó chịu.

7. TypeStatus – Miễn phí

TypeStatus cho bạn biết khi ai đó bắt đầu gõ iMessage bằng cách hiển thị một hình ảnh báo đánh máy trong thanh trạng thái. Tương tự như vậy, bạn cũng sẽ được thông báo khi iMessage của bạn đã được người nhận đọc.

 

Với tinh chỉnh này, bạn không còn phải mở ứng dụng Tin nhắn để kiểm tra xem thư của bạn đã được đọc hay không nếu ai đó đang gõ một thư trả lời. Tinh chỉnh hiển thị thông tin này qua thanh Trạng thái, vì vậy nó có thể được xem từ bất cứ nơi nào trong iOS miễn là Thanh Trạng thái được hiển thị.

Bạn có thể tải về nó tại source: http://cydia.hbang.ws

Đây là các chỉnh sửa yêu thích của chúng tôi đối với ứng dụng Tin nhắn trên iOS 10. Có tinh chỉnh cụ thể nào đối với ứng dụng Tin nhắn mà bạn yêu thích nhất không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *