Các tinh chỉnh này đem Chế độ ban đêm cho trang web của bạn

Chế độ ban đêm đã được quan tâm hơn cho người dùng Jailbreak thời gian gần đây, nhưng một đôi tinh chỉnh mới được gọi là Deluminator bởi nhà phát triển iOS FoxfortMobile và Nebula của nhà phát triển iOS Squ1dd13 và Muirey03 cuối cùng cũng đưa ra một thứ độc đáo hơn.

Mặc dù các tinh chỉnh Jailbreak về Chế độ ban đêm có sẵn chủ yếu tập trung vào chuyển đổi giao diện ứng dụng, Deluminator và Nebula sẽ tập trung vào các trang web trong trình duyệt web trên thiết bị di động của iPhone hoặc iPad của bạn.

Cả hai tinh chỉnh xử lý các nhiệm vụ tương tự nhau, nhưng mỗi công cụ đều có cách tiếp cận khác nhau bằng cách cung cấp các tính năng thay thế. Tương tự như vậy, mỗi tinh chỉnh đi kèm với một cái giá khác nhau. Một trong những khác biệt quan trọng nhất là Deluminator làm việc cùng với các chế độ ban đêm khác như Eclipse hoặc Noctis. Nó tô màu các trang web, chứ không phải chính ứng dụng trình duyệt web. Ngược lại, Nebula cố gắng trở thành một giải pháp bao gồm mọi thứ. Nó cũng đề cập đến trang web và ứng dụng bạn đang xem.

Một sự khác biệt đáng kể là Nebula cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn về cách tô màu trang web trong khi Delimunator chủ yếu là tự động. Deluminator có tùy chọn đảo ngược màu của trang web mà không phát hiện được màu chủ đạo của nó, nhưng Nebula cung cấp cho người dùng một bộ chọn màu đầy đủ trong trường hợp màu đen không hợp với bạn.

Cả hai tinh chỉnh đều cung cấp khả năng danh sách đen, cho phép bạn chọn các ứng dụng và trang web mà hiệu ứng chế độ ban đêm có thể áp dụng. Ngoài các trình duyệt web cơ bản, các tinh chỉnh áp dụng cho các ứng dụng hỗ trợ xem web như Cydia hoặc eBay.

Nếu bạn thích Deluminator, bạn có thể tải nó từ kho Packix của Cydia với giá 2.80$. Còn nếu bạn thích Nebula, bạn sẽ có thể tải về miễn phí từ kho lưu trữ của Kênh Táo và tất nhiên là nó đã được việt hóa. Cả hai tinh chỉnh đều hỗ trợ thiết bị iOS 11 đã được Jailbreak.

Bạn thích tinh chỉnh nào ở trên? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *