Bo tròn các cạnh của thẻ Đa nhiệm như trên iPhone X

Sau khi Craig Feherighi giới thiệu iPhone X lần đầu tiên trong bài phát biểu tháng trước, rõ ràng là một số thay đổi đối với giao diện người dùng iOS sẽ cần phải có màn hình OLED mới với các góc tròn và góc cạnh.

Một trong những sự khác biệt là trong Đa nhiệm nơi mỗi thẻ có các góc rất tròn phù hợp với thẩm mỹ của màn hình  thiết bị. Các mô hình iPhone khác không có tiếng rỏ ràng, nhưng một bản tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là switcherRadii bởi nhà phát triển iOS CreatureSurvive có thể sao chép hiệu ứng này trên thiết bị không phải là X của bạn.

SwitcherRadii không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình trong biểu mẫu hiện tại của nó nhưng nhà phát triển dự kiến ​​triển khai một cửa sổ tùy chọn trong bản cập nhật sắp tới, có lẽ vì vậy bạn có thể bật hoặc tắt nó tùy ý. Bây giờ, những gì bạn thấy là những gì có được sau khi cài đặt.

Đây không phải là lần đầu tiên có tinh chỉnh mang lại các góc bo tròn cho các  thẻ Đa nhiệm của bạn, nhưng đó là một trong những tính năng đơn giản nhất để làm như vậy. Một bản phát hành tương tự gần một năm trước gọi là RoundedSwitchr có thể hoàn thành nhiệm vụ tương tự và có nhiều lựa chọn hơn để thử nghiệm.

Nếu bạn muốn cài đặt switcherRadii  cho chính mình, bạn có thể tải nó từ Cydia. Tuy nhiên, bạn cần thêm kho bên thứ ba trước bằng cách làm theo các bước sau:

1) Khởi chạy ứng dụng Cydia và đi đến tab Nguồn.

2) Bấm vào nút Chỉnh sửa và sau đó bấm vào nút Thêm .

3) Trong ô nhập văn bản của cửa sổ bật lên xuất hiện, nhập URL kho sau:

https://creaturesurvive.github.io/

4) Nhấn vào nút Thêm nguồn và chờ cho kho tải vào Cydia.

Một khi bạn đã hoàn thành tất cả bốn bước, bạn sẽ có thể tìm và cài đặt switcherRadii bằng cách tìm kiếm Cydia hoặc kiểm tra tab Thay đổi khi ứng dụng được hoàn thành “Nạp lại Dữ liệu”. Tinh chỉnh dường như hoạt động trên tất cả các thiết bị Jailbroken đang chạy iOS 9.3.3 -10.2.

Bạn có thích các góc bo tròn của các thẻ Đa nhiệm trên iPhone? Chia sẻ trong các ý kiến ​​dưới đây!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *