Bỏ chặn việc phát hiện Jailbreak trên các ứng dụng iOS

Một trong những nhược điểm khi Jailbreak thiết bị iOS là bị chặn sử dụng các ứng dụng liên quan đến ngân hàng hoặc các trò chơi online. Bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng thiết bị của bạn đã Jailbreak và không thể sử dụng ứng dụng này.

Một tinh chỉnh Jailbreak có tên Liberty bởi nhà phát triển RyleyAngus được phát hành để giải quyết vấn đề này. Như tên gọi của nó, Liberty có nhiệm vụ bỏ qua việc ứng dụng phát hiện ra thiết bị của bạn đã được Jailbreak hay chưa. Từ đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng như bình thường mà không gặp phải bất kỳ sự ngăn chặn nào.

Một khi bạn cài đặt nó, nó sẽ được kích hoạt theo mặc định. Tuy nhiên, bạn phải kích hoạt riêng cho từng ứng dụng mà bạn muốn sử dụng. Một khung tùy chọn sẽ nằm tại Cài đặt để bạn cấu hình:

Các tùy chọn như sau:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Lựa chọn ứng dụng cần kích hoạt bỏ chặn phát hiện Jailbreak
  • Chặn Cydia Substrate

Đây là một tinh chỉnh cần thiết nếu bạn đang sử dụng thiết bị Jailbreak. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng thiết bị Jailbreak vào các ứng dụng ngân hàng hoặc kinh tế của bạn.

Tinh chỉnh này đã chính thức hỗ trợ iOS 8 9 và 10 trên tất cả các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch 32 bit và 64 bit đã Jailbreak. Nó cũng chạy hoàn toàn hoàn hảo trên iPad mini  32-bit.

Bạn có thể tải về Liberty miễn phí từ kho sau:

  1. Mở Cydia và chọn Nguồn.
  2. Chọn Sửa và chọn Thêm.
  3. Nhập URL sau và chọn Thêm.
https://ryleyangus.com/repo/

Sau khi thêm nguồn ở trên hoàn thành, bạn có thể tìm kiếm ngay trên Cydia hoặc vào mục Thay đổi. Nếu có thắc mắc nào khi sử dụng, hãy để lại bình luận của bạn bên dưới.

 


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *