Biểu ngữ cuộc gọi nhỏ gọn như CallBar cho iOS

CallBar từ nhà phát triển iOS Elias Limneos từ lâu đã được người dùng Jailbreak lựa chọn để thay đổi giao diện cuộc gọi mặc định của Apple. Nhưng một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên Vocito bởi nhà phát triển iOS Antique có vẻ sẽ cạnh tranh với CallBar trong thời gian tới.

Như bạn có thể thấy trên ảnh chụp màn hình, Vocito cung cấp một giao diện đơn giản với hai nút để trả lời hoặc từ chối cuộc gọi điện thoại và thông tin về người gọi, chẳng hạn như ảnh liên lạc, tên và nguồn của cuộc gọi.

Khi bạn đang nghe một cuộc gọi từ ai đó, nó sẽ thay đổi một chút. Nó sẽ hiển thị nút Kết thúc hoặc tắt tiếng cuộc gọi và thông tin người gọi bao gồm ảnh liên lạc, tên và thời lượng của cuộc gọi.

Sau khi bạn đã cài đặt Vocito, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình tinh chỉnh theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Chọn chủ đề bạn muốn sử dụng:

Bạn sẽ muốn sử dụng nút Respring ở dưới cùng bất cứ khi nào bạn thực hiện thay đổi để đảm bảo rằng chúng được lưu lại.

Nhà phát triển đã nói rằng tinh chỉnh vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và vì vậy các nhỏ có thể sẽ xuất hiện. Mặt khác, anh ấy đang tích cực cải thiện tinh chỉnh và thêm các tính năng mới.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử Vocalito, thì bạn có thể tải xuống từ kho lưu trữ Packix của Cydia với giá 1.99 đô la hoặc miễn phí từ kho lưu trữ của Kênh Táo. Tinh chỉnh chính thức hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 12 đã được Jailbreak.

Bạn có thích Vocalito không? Chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *