Bảo vệ các ứng dụng của bạn bằng Touch ID hoặc Face ID

Nếu như bạn muốn một sự bảo mật tốt hơn cho các ứng dụng trên màn hình chính của bạn thì có thể một tinh chỉnh Jailbreak mới của nhà phát triển iOS Maximehip có tên là Blanka sẽ có ích.

Blanka cho phép bạn khóa các ứng dụng trên Màn hình chính bằng Touch ID hoặc Face ID. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn đưa thiết bị đã mở khóa của mình cho bạn bè hoặc thành viên gia đình vì họ có thể sử dụng điện thoại mà không cần thông qua kiểm soát của bạn.

Để khóa ứng dụng với Blanka, bạn chỉ cấn nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng trên màn hính chính của iPhone hoặc iPad để chuyển thành chế độ “lắc” và sau đó nhấn vào biểu tượng bạn muốn khóa. Điều này sẽ khóa ứng dụng và xuất hiện một biểu tượng khóa ở phía dưới bên trái ứng dụng.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình một số tùy chọn:

Tại đây, bạn có thể:

  • Tùy chỉnh tiêu đề cảnh báo khi mở sai
  • Tùy chỉnh văn bản cảnh báo khi mở sai
  • Ngăn ứng dụng bị đóng trong Đa nhiệm
  • Ngăn các ứng dụng được mở từ Đa nhiệm
  • Ngăn các ứng dụng bị xóa khỏi màn hình chính
  • Mở khóa tất cả các ứng dụng chỉ bằng một nút bấm

Nhà phát triển bao gồm nút Respring ở dưới cùng mà bạn sẽ muốn sử dụng nó bất cứ khi nào bạn thay đổi cài đặt của tinh chỉnh để đảm bảo chúng có hiệu lực.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử Blanka, thì bạn có thể tải xuống từ kho Packix của Cydia với giá 0.99 đô la hoặc miễn phí từ kho lưu trữ của Kênh Táo. Tinh chỉnh này tương thích với tất cả iPhone và iPad đã Jailbreak chạy iOS 11 hoặc 12.

Bạn sẽ cài đặt Blanka cho thiết bị có Touch ID hoặc Face ID của mình?


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *