Bản cập nhật Rollectra/SemiRestore11 hỗ trợ iOS 11.3

Electra là công cụ Jailbreak iOS 11 tốt nhất hiện nay và nó đã trở nên phổ biến. Nhưng vẫn có nhiều sự sai sót khi sử dụng khiến bạn cần đến công cụ xóa Jailbreak có tên là Rollectra/SemiRestore11được phát hành vào tháng 7 bởi cựu thành viên của đội Electra Team Pwn20wnd.

Tuần này, Pwn20wnd đã phát hành phiên bản cập nhật của công cụ Rollectra/SemiRestore11. Phiên bản 1.1-2 có sẵn như là một bản nâng cấp trong Cydia và là một gói phần mềm riêng biệt có thể được tải về ngay cả khi bạn không ở trạng thái Jailbreak.

Rollectra/SemiRestore11 phiên bản 1.1-2 thêm hỗ trợ chính thức cho iOS 11.3 – 11.4.x, mà Electra1131 đã hỗ trợ chính thức vào tháng 7. Các thay đổi khác có trong phiên bản này bao gồm:

  • Hỗ trợ un-jailbreak mà không cần thiết lập lại dữ liệu người dùng
  • Tinh chỉnh mã
  • Cải thiện hiệu suất và tính ổn định

Tính năng mới được xem như một công tắc chuyển đổi tùy chọn ở dưới cùng của ứng dụng Rollectra11/SemiRestore11 mang tên “Thực hiện khôi phục đầy đủ”:

Nếu bạn sử dụng Rollectra/SemiRestore11, bạn sẽ cần phải thêm kho lưu trữ Chariz/HASHBANG Productions hoặc Kênh Táo vào danh sách các nguồn Cydia của bạn. URL kho lưu trữ như sau:

http://repo.kenhtao.net/

Bạn đã tải xuống và thử bản cập nhật Rollectra/SemiRestore11 mới chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *