Apple tính 279 – 549 đô la để sửa chữa màn hình cho iPhone X

iPhone X đã có hàng để đặt trước, Apple đã công bố giá dịch vụ sửa chữa cho thiết bị này, từ 279 đô la để thay thế màn hình và đến 549 đô la cho các thiết bị không nằm trong diện bảo hành một năm.

Tại Vương quốc Anh, khách hàng sẽ phải trả 286 bảng Anh để sửa chữa màn hình và 556 bảng cho thiết bị ngoài phạm vi bảo hành khác. Tại các thị trường lớn của Liên minh Châu Âu, giá sửa chữa màn hình iPhone X là 321 euro và 611 euro với thiết bị ngoài bảo hành.

Giá sửa chữa màn hình này được áp dụng nếu iPhone X của bạn không được bảo hành bởi AppleCare + màn hình ngừng hoạt động hoặc bị hỏng do tai nạn (thiệt hại do tai nạn không được bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple).

Mở rộng phạm vi bảo hành của bạn cho các lỗi sản xuất hoặc các vấn đề về tuổi thọ pin đến hai năm kể từ ngày bạn mua iPhone X, AppleCare + bao gồm hai sự cố bảo hành do tai nạn (thiệt hại do nước được tính trong “mức độ thiệt hại do tai nạn”).

Bạn có thể sử dụng sự cố cho việc sửa chữa màn hình hoặc các thiệt hại khác cho iPhone X. Mỗi sự cố theo kế hoạch bảo vệ của AppleCare + phải chịu một khoản phí dịch vụ. Chẳng hạn như bạn có bảo hiểm AppleCare +, bạn chỉ phải trả 29 đô la để thay thế màn hình iPhone X của mình (thiệt hại khác phải trả phí dịch vụ 99 đô la một lần) và cách dễ thở hơn là bỏ ra 279 đô la cho một chiếc màn hình mới mà không có AppleCare +.

Bạn có kế hoạch mua AppleCare + cho iPhone X của bạn?

 


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *