Apple phát hành phiên bản beta công khai của iOS 11

Apple hôm nay đã đăng tải một bản beta công khai thứ ba của iOS 11, trong đó có các tính năng tương tự như phiên bản iOS 11 beta 4 trước đó dành cho các nhà phát triển.

Bạn nên thực hiện sao lưu toàn bộ iCloud hoặc iTunes cho thiết bị trước khi cài đặt bất kỳ phần mềm beta nào. Apple sẽ tối ưu mã iOS cho tốc độ và mức tiêu thụ năng lượng trước khi iOS 11 ra mắt vào mùa thu này.

Để gửi các lỗi xảy ra nếu có, hãy sử dụng ứng dụng Trợ lý Phản hồi của Apple.

Trước khi bạn có thể cài đặt phiên bản beta iOS, hãy đăng nhập bằng ID Apple của bạn tại beta.apple.com. Tiếp theo, hãy truy cập vào tài khoản beta.apple.com/profile  trong iOS trên Safari để tải xuống cấu hình của Apple, cho phép thiết bị của bạn nhận được bản cập nhật phần mềm công khai.

Cuối cùng, đi tới Cài đặt → Cài đặt chung → Cập nhật Phần mềm để cài đặt phiên bản beta iOS mới nhất.

Phiên bản iOS 11 bao gồm các tính năng đa nhiệm mới của iPad với Dock và kéo thả, một Trung tâm điều khiển có thể tùy chỉnh , một App Store được thiết kế lại, một ứng dụng File mới, AirPlay 2 với nhiều tính năng đa nhiệm trên iPad , Âm thanh trong phòng, khả năng Siri bổ sung, tinh chỉnh thị giác bằng Âm nhạc của Apple – các tiêu đề nổi bật hơn trên các ứng dụng, ứng dụng Tin nhắn được cải tiến với ngăn xếp ứng dụng được thiết kế lại và hơn thế nữa.

Điều bạn yêu thích mới nhất trong iOS 11 beta là gì? Đừng ngại, hãy nói cho chúng tôi trong ý kiến!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *