Apple phát hành iOS 11.3 Beta đầu tiên cho các nhà phát triển

Hôm nay, Apple đã giới thiệu các tính năng mới và cải tiến về pin và CPU cũng như các cải tiến khác cho iPhone, iPad và iPod touch trên iOS 11.3 (15E5167F). Các nhà phát triển đã đăng ký Chương trình Nhà phát triển  của Apple có thể cài đặt iOS 11.3 beta và thử nghiệm các tính năng mới này.

Thật không may, hai tính năng được mong đợi nhất là hiệu năng pin và khả năng quản lý năng lượng mới tự động quản lý hiệu suất CPU tối đa để ngăn chặn việc tắt máy bất ngờ không có trong phiên bản beta này và sẽ được phát hành trong phiên bản beta iOS 11.3 tiếp theo.

Phiên bản iOS 11.3 sẽ mang lại các tính năng mới sau:

  • Quản lý điện năng của pin: Người dùng có thể vào Cài đặt → Pin  để kiểm tra tình trạng của pin, xem pin cần được bảo dưỡng hay tắt tính năng quản lý năng lượng mới tự động quản lý hiệu suất CPU tối đa để ngăn chặn việc tắt máy đột ngột được giới thiệu lần đầu tiên trên iOS 10.2.1. Đề xuất về tình trạng và dịch vụ pin dành cho iPhone 6 trở lên. Bộ điều chỉnh CPU có sẵn cho iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s Plus, iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Cả hai tính năng sẽ được đưa ra trong bản phát hành iOS 11.3 beta tiếp theo.
  • 4 Emoji Animoji mới: Ứng dụng Tin nhắn đưa 4 nhân vật 3D hoạt hình mới vào cuộc hội thoại của bạn và các video karaoke Animoji – Sư tử, rồng, gấu và sọ – tổng cộng là 16 nhân vật Animoji khác nhau có khả năng theo dõi các biểu hiện trên khuôn mặt của bạn.
  • Các cải tiến của ARKit -ORC 1.5 bây giờ đã có sẵn cho các nhà phát triển với một số cải tiến, bao gồm khả năng nhận diện và đặt các đối tượng ảo trên các bề mặt thẳng đứng như tường và cửa. ARKit cũng làm tăng quan điểm của bạn về thế giới thực qua máy ảnh với độ phân giải cao hơn 50% và hỗ trợ tự động lấy nét cho một góc nhìn rõ nét hơn.
  • Tích hợp mở rộng hồ sơ y tế: Tích hợp hồ sơ y khoa đã mật mã của bạn từ nhiều nhà cung cấp tại một nơi trong ứng dụng Sức khỏe, nhận thông báo về kết quả phòng thí nghiệm, thuốc men và nhiều hơn nữa.
  • Business Chat: Được công bố tại WWDC 2017, tính năng Chat Kinh doanh mới cho phép người dùng liên lạc trực tiếp với doanh nghiệp, cũng như lên lịch hẹn hoặc mua hàng bằng Apple Pay ngay trong ứng dụng Tin tức.
  • Apple Music: Bạn sẽ sớm có thể phát trực tuyến tất cả các video nhạc không có quảng cáo mà bạn muốn trong ứng dụng Âm nhạc. Xem các video mới nhất, những tác phẩm kinh điển hay những bài hát từ các nghệ sỹ yêu thích của bạn trong các danh sách phát nhạc mới.
  • Apple News: -Cập nhật về những video quan trọng nhất trong ngày với một nhóm Video mới trong phần For You và tận hưởng Những Câu chuyện Hàng đầu được cải tiến .
  • Xác thực phần mềm HomeKit: Không yêu cầu chip đặc biệt của Apple, các nhà sản xuất phụ kiện bây giờ có thể thêm hỗ trợ HomeKit cho các phụ kiện hiện có với một bản cập nhật Firmware đơn giản.
  • Vị trí di động nâng cao (AML): iOS 11.3 có thể tự động gửi vị trí hiện tại của bạn khi thực hiện cuộc gọi tới các dịch vụ khẩn cấp tại các quốc gia nơi AML được hỗ trợ.

Như đã đề cập, đây là bản xem trước dành cho các nhà phát triển của iOS 11.3. Nếu bạn không phải là thành viên của Chương trình dành cho Nhà phát triển iOS của Apple, bạn sẽ không thể cài đặt trên thiết bị của mình. Apple cũng cảnh báo rằng “không phải tất cả các tính năng sẽ được phát hành trong phiên bản beta.”

iOS 11.3 sẽ được phát hành vào mùa xuân năm nay như một bản cập nhật phần mềm miễn phí dành cho iPhone 5 hoặc mới hơn, tất cả thiết bị iPad Air và iPad Pro, iPad thế hệ thứ 5, iPad mini 2 và iPod touch thế hệ thứ 6.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *