Apple phát hành iOS 11.1

Một tuần sau khi ra mắt bản beta thứ hai của iOS 11.1, Apple đã phát hành phiên bản beta thứ ba của iOS 11.1 cho các nhà phát triển. Phiên bản beta thứ hai của iOS 11.1 chứa một số tính năng mới bao gồm hàng trăm Emoji mới và cử chỉ 3D Touch.

Vì vậy, khi phiên bản beta thứ ba ra mắt chỉ sau một tuần, rất có thể nó chỉ chứa các bản sửa lỗi và các tính năng được giới thiệu trong phiên bản beta trước đó.

Cũng có thể là phiên bản iOS 11.1 beta thứ ba chứa chức năng Apple Pay Cash và cũng giới thiệu lại tính năng Messages in Cloud. Phiên bản cuối cùng của iOS 11.1 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng này với tất cả các tính năng trên.

Ngoài phiên bản beta thứ ba của iOS 11.1, Apple cũng đã phát hành phiên bản beta thứ ba của tvOS 11.1 và watchOS 4.1 để phát triển với các bản sửa lỗi nhỏ.

Nếu bạn là người nằm trong chương trình nhà phát triển của Apple, phiên bản này sẽ có sẵn cho thiết bị của bạn vào ngày mai. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu chúng tôi gặp bất kỳ thay đổi lớn nào trong iOS 11.1 beta 3. Và nếu bạn gặp phải bất kỳ thay đổi nào trong bản beta mới nhất, hãy bỏ một nhận xét và cho chúng tôi biết nó như thế nào.

Bạn đang xem :


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *