Apple phát hành iOS 11.1 Beta 5 – tvOS 11.1

Apple đã phát hành phiên bản beta thứ 5 của bản cập nhật iOS 11.1 sắp tới cho iPhone và iPad cũng như các phiên bản beta thứ 4 của tvOS 11.1 và macOS 10.13.1. Các nhà phát triển đã đăng ký chương trình của Apple có thể cài đặt các beta mới từ Trung tâm phát triển của Apple hoặc bằng cách sử dụng cơ chế cập nhật liên tục trên từng nền tảng.

iOS 11.1

Apple đã đưa ra phiên bản beta 4 vài ngày trước, vì vậy không mong đợi nhiều tính năng mới ở bản này. Tuy nhiên đến nay, iOS 11.1 đã được định hình thành một bản cập nhật đẹp với hàng trăm emoji mới  và sự trở lại của công cụ chuyển đổi ứng dụng 3D Touch

tvOS 11.1 & macOS 10.13.1

Không thấy bất kỳ thay đổi lớn nào trong số những betas đầu tiên của tvOS 11.1, cho thấy bản cập nhật tập trung hơn vào cải tiến hiệu suất và các bản sửa lỗi hơn là các tính năng mới cho người dùng.

Tương tự như vậy, macOS 10.13.1 nghiêng về cải tiến hiệu suất. Tuy nhiên, như với iOS 11.1, bản cập nhật này cũng bao gồm biểu tượng emoji Unicode 10 mới.

Bạn có thấy bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào trong các betas của Apple không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *