Apple phát hành iOS 11.0.3 sửa lỗi cho iPhone 7

Sau khi Apple trình bày mẫu iPhone mới của họ là iPhone 8 – iPhone 8 Plus và iPhone X, họ cũng kèm theo bản phát hành chính thức cho hệ điều hành iOS 11 mới nhất.

Nhiều tính năng và cải tiến được Apple tập trung trong phiên bản iOS 11 này. Tuy nhiên, một số lỗi không mong muốn đã xuất hiện và Apple tiếp tục phát hành các bản sửa lỗi. Đầu tiên là phiên bản iOS 11.0.1, sau đó là iOS 11.0.2 sửa lỗi âm thanh trên iPhone 8 và bây giờ là iOS 11.0.3 sửa lỗi âm thanh và rung phản hồi không hoạt động trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đặc biệt là nó còn làm cho những thiết bị sử dụng màn hình “lô” của dòng iPhone 6S không phải của Apple hiển thị tốt hơn.

Tuy nhiên, Apple khuyên người dùng sử dụng những màn hình của họ để chất lượng hiển thị tốt hơn.

Để cập nhật iOS 11.0.3 cho iPhone iPad hoặc iPod touch của bạn. Bạn cần mở ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Hoặc bạn có thể cập nhật thông qua iTunes và tải về phiên bản iOS 11.0.3 tại đây về máy tính để tiến hành cập nhật.

Hiện tại Jailbreak iOS 10.2.1 trở lên đã bắt đầu có tin tức cho rằng các hacker đang phát triển bản Jailbreak cho nó. Nếu bạn đang mong chờ Jailbreak dành cho iOS 10.2.1 trở lên, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi và không nên cập nhật lên iOS 11.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *