Apple phát hành iOS 11.0.1 sửa lỗi và cải tiến cho iPhone iPad

Hôm thứ ba vừa rồi,  Apple đã phát hành bản cập nhật phần mềm iOS 11.0.1 mới bao gồm sửa lỗi và cải tiến cho iPhone hoặc iPad và iPod touch. 

Phần mềm mới này có  mã số  15A402 hoặc 15A403, tùy thuộc vào thiết bị của bạn và có thể được cài đặt cập nhật  trên  iPhone, iPad hoặc iPod touch chạy iOS 11  thông qua ứng dụng Cài đặt → Cài đặt chung → Cập nhật Phần mềm.

Xem tài liệu hỗ trợ của Apple  để biết chi tiết về nội dung bảo mật của bản cập nhật này mặc dù Apple dường như không muốn tiết lộ bất kỳ lỗi nào trong phiên bản iOS 11 trước đó.

Phần mềm sửa lỗi được ra phát hành sau khi iOS 11 được phát hành chính thức 1 tuần trước. Không có gì lạ khi Apple nhanh chóng theo dõi bản phát hành chính của iOS 11 và ra mắt bản cập nhật điểm để giải quyết một số vấn đề ban đầu gây cản trở cho người dùng như pin hoặc hiệu năng.

Phần mềm iOS 11 được Apple phát hành chính thức sau khi ra mắt iPhone mới của họ là iPhone 8/8 Plus và iPhone X. Bạn có thể xem thêm về những tính năng mà iOS 11 mang lại tại bài viết của chúng tôi.

Bạn đã cập nhật lên iOS 11.0.1 chưa? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về bản cập nhật này bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *