Apple phát hành bản cập nhật phần mềm iOS 11 chính thức cho iPhone và iPad

Hôm thứ ba, Apple ra mắt bản cập nhật phần mềm iOS 11 miễn phí cho các mẫu iPhone, iPad và iPod touch được hỗ trợ sau một giai đoạn thử nghiệm bắt đầu với phiên bản beta chỉ phát hành vào ngày 05 tháng 06.

Không chỉ mang lại những trải nghiệm thực tế, tăng tính bảo mật, cải thiện năng suất với tính năng kéo và thả trên iPad, một thanh Dock tương tác và ARKit, nhưng cũng làm cho iPhone của bạn thông minh hơn và mạnh hơn với các cải tiến của Siri, một Control Center – App Store được thiết kế lại và nhiều hơn nữa.

Chuyển từ iOS 11 GM lên bản chính thức

Một lần nữa, nếu bạn là nhà phát triển đã đăng ký của Apple hoặc chỉ là một người dùng thông thường đã đăng ký vào Chương trình Phần mềm Beta để thử nghiệm iOS 11 beta và cài đặt iOS 11 GM trên thiết bị của mình thì bạn không cần phải làm bất cứ điều gì nữa.

Nhưng nếu bạn muốn nâng cấp bản cập nhật chính thức cho iOS 11, bạn phải xóa cấu hình cấu hình của Apple khỏi thiết bị của bạn.

1)  Chuyển đến Cài đặt → Cài đặt chung → Quản lý thiết bị và nhấn vào iOS Beta Software Profile.

2)  Bây giờ hãy nhấp vào  Xóa  và nhập mật mã của bạn để xác nhận việc xóa.

Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Vì bạn vừa xóa giấy chứng nhận đăng ký của Apple nên thiết bị của bạn sẽ không còn đủ điều kiện để cập nhật bản cập nhật beta từ Apple nữa. Mọi cập nhật công khai iOS 11 được phát hành trong tương lai sẽ bật lên trên thiết bị của bạn thông qua cơ chếCập nhật Phần mềm giống như thông thường và bạn sẽ không còn thấy bản phát hành beta nữa.

Cách cập nhật lên iOS 11 chính thức

Phát hành công khai trên iOS 11 có sẵn dưới dạng cập nhật qua  Cài đặt → Cài đặt chung → Cập nhật Phần mềm trên thiết bị của bạn hoặc thông qua iTunes trên máy tính. Apple cũng đã phát hành phiên bản chính thức thứ 4 của hệ điều hành Apple Watch hôm nay.

Bạn có thể đọc thêm bài viết của chúng tôi về các tính năng mới được Apple bổ sung và cải tiến trên iOS 11.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *