Apple có thể thêm tính năng Tạm dừng và tiếp tục cho Camera trên iOS 11

Điều khiến tôi suy nghĩ rất nhiều là ứng dụng Camera của Apple dành cho iPhone và iPad vẫn thiếu tính năng Tạm dừng và Tiếp tục khi quay video. Apple có thể giải quyết sự thiếu sót này trong những tuần tới, như Daniel Niyazov, nhà phát triển iOS nhận xét .

Tuần trước, anh đã tweet một ảnh chụp màn hình hiển thị một số chuỗi mã đề cập đến tính năng Pause and Resume trong khung máy ảnh. Không rõ liệu tính năng có liên quan đến phần cứng mới (iPhone 8?) Hoặc nếu iPhone cũ cũng hỗ trợ nó.

Tôi đã hỏi Daniel về điều đó trên Twitter và ông trả lời bằng cách nói, “Không thấy bất cứ điều gì cho thấy nó liên quan đến phần cứng”.

Apple đến ngày hôm nay vẫn không chịu đưa  các tính năng Pause and Resume cho ứng dụng Camera. Khi quay video, tất nhiên tôi muốn tạm dừng trong vài giây và sau đó tiếp tục quay.

Khả năng tạo một video liên tục với nhiều cảnh khác nhau so với việc ghép nối một số video riêng biệt trong Một ứng dụng chỉnh sửa là điều mà bạn đều muốn.

Nếu bạn hỏi tôi (và những người hâm mộ nhiếp ảnh khác sử dụng iPhone), đây là tính năng cần phải có, một tính năng được tìm thấy trên hầu hết các máy quay video cơ bản.

IPhone thì không có tính năng này và đó là sự sự thiếu sót không nên có.

Mặc dù phần mềm của Apple thiếu tính năng này, bạn vẫn có thể thêm nó bằng ứng dụng bên thứ ba – như chứng minh của một vài ứng dụng máy ảnh trên App Store như VideoCam + và một số tinh chỉnh Jailbreak cho phép tính năng này trong ứng dụng Camera, như tinh chỉnh RecordPause chả hạn.Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *